热门标签

Ngân hàng cộng lãi suất cho khách hàng nữ gửi tiết kiệm dịp 8/3

时间:2周前   阅读:5
BNEWS Khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm ngân hàng dịp 8/3 sẽ được cộng lãi suất từ 0,1-0,38%/năm cùng nhiều quà tặng và ưu đãi khác. Khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) sẽ được cộng lãi suất thêm 0,1%/năm. Một số ngân hàng đang triển khai chương trình cộng lãi suất ưu đãi cho khách hàng nữ khi gửi tiền tiết kiệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngoài ra còn có loạt quà tặng, khuyến mại, hoàn tiền... khi khách hàng nữ giao dịch, chi tiêu thẻ trong dịp này.
Theo đó, từ nay đến ngày 10/3/2023, khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) sẽ được cộng lãi suất từ 0,1-0,38%/năm.
Cụ thể tại Vietbank, khách hàng nữ được tặng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng. Như vậy, lãi suất khách hàng có thể được hưởng tại Vietbank là từ 9,1%/năm cho kỳ hạn 6 tháng và cao nhất là 9,4%/năm cho kỳ hạn từ 13 tháng trở lên. 
Đồng thời, khách hàng nữ giao dịch dịp này còn được miễn phí sở hữu tài khoản số đẹp khi đăng ký tài khoản VB 4.0 hoặc VB 4.0 Ultra và được miễn nhiều loại phí giao dịch tại quầy.
Ngoài ra, Vietbank vẫn đang triển khai song song chương trình khuyến mãi “16 năm Đồng hành và Tri ân” dành cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mua bảo hiểm với tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 7 tỷ đồng. 
Trong khi đó, tại Viet Capital Bank, khách hàng nữ gửi tiết kiệm online và tại quầy từ 10 triệu đồng, kỳ hạn 6, 7, 8, 9, 12, 15 tháng được cộng thêm 0,38% lãi suất và miễn phí mở tài khoản thanh toán số đẹp tại quầy.
Với lãi suất huy động các kỳ hạn từ 6-15 tháng dao động từ 7,9-9%/năm khi gửi tại quầy và từ 8,1-9,2%/năm khi gửi online, khách hàng nữ của Bản Việt dịp này có thể được hưởng lãi suất từ 8,28-9,58%/năm.
Cũng hướng tới sản phẩm tiền gửi, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai tặng các khách hàng nữ 83.000 đồng/sổ tiết kiệm khi gửi từ 100 triệu đồng và 830.000 đồng/sổ tiết kiệm khi gửi từ 1 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm tại quầy hoặc trực tuyến từ 6 tháng trở lên đến hết ngày 8/3/2023.
Các khách hàng nữ đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Visa trong thời gian trên được miễn 100% phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền mặt. Trong tháng đầu sử dụng nếu khách hàng phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng sẽ được hoàn 500.000 đồng.
Không chỉ dành ưu đãi cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp có đại diện chủ tài khoản tại Sacombank là nữ dịp này cũng được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí nộp hoặc rút tiền mặt, chuyển tiền đi trong nước tại quầy… Và kéo dài đến hết tháng 3, Sacombank miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ doanh nghiệp là nữ khi mở mới thẻ tín dụng và thẻ thanh toán doanh nghiệp.
Song song với các ưu đãi cộng lãi suất và tặng tiền mặt khi gửi tiết kiệm, nhiều khuyến mại khác cũng được dành cho các khách hàng nữ khi giao dịch ngân hàng, chi tiêu thẻ nhân dịp này.
Đại diện Bản Việt cho biết khách hàng nữ khi mua sắm, ăn uống, xem phim và thanh toán bằng thẻ tín dụng JCB Bản Việt dịp này sẽ được nhận nhiều khuyến mại như: ưu đãi mỗi ngày lên đến 100.000 đồng khi thanh toán trên GrabFood, GrabTransport, GrabMart; mua 2 vé xem phim 2D CGV trực tuyến chỉ với 90.000 đồng; tặng phiếu mua sắm 200.000 đồng tại MUJI, 100.000 đồng tại Aeon Mall...
Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), nếu khách hàng nữ chi tiêu trong ngày 8/3 sẽ được nhân đôi điểm thưởng SHB Rewards theo chương trình tích điểm đổi quà hiện hành của SHB, ngoại trừ thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard Cashback và SHB – FCB Mastercard. Trước đó, SHB áp dụng hoàn 83.000 đồng cho các nữ chủ thẻ tín dụng SHB phát sinh giao dịch chi tiêu thẻ sớm nhất từ 500.000 đồng/giao dịch từ ngày 4-11/3/2023.
Cũng trong dịp này, SHB miễn phí mở tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại hoặc ngày sinh trị giá 880.000 đồng cho tất cả các khách hàng; giảm tới 80% nếu mở tài khoản số đẹp siêu VIP. Khách hàng được miễn phí trọn đời giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 và không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.
Là ngân hàng có nhiều dòng thẻ tín dụng được thiết kế “cá biệt hóa” để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, nhân dịp 8/3, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã kết hợp với đối tác mang lại cho khách hàng loạt giảm giá và hoàn tiền khi mua sắm tại nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, chăm sóc sắc đẹp tại hệ thống các spa và thưởng thức ẩm thực tại nhiều nhà hàng trong cả nước.
Trong đó, VPBank dành ưu đãi giảm đến 150.000 đồng tại The Coffee Bean & Tea Leaf, giảm 100.000 đồng tại Wrap&Roll, giảm 20% tại nhà hàng Long Triều và giảm 10% trên tổng hóa đơn tại Salad Stop, nhà hàng nướng YAKI, Thái Koh Yam, Ola Ola Restaurant Bar & Coffee... 
VPBank hoàn tiền 200.000 đồng tại H&M, ZARA, các thương hiệu thuộc ACFC phân phối (Levi's, Mango, OVS...), giảm đến 400.000 đồng tại HUGO, BOSS, Kenzo, Lancel, Sandro, Maje.../.

上一篇:人民日报发声后!纪委反腐重锤即将砸下!国足中超跟他们在劫难逃

下一篇:hga050皇冠(www.m10086.vip)

网友评论