热门标签

Diablo của Blizzard xuất hiện trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Milan

时间:3周前   阅读:4

Ảnh: Activision Blizzard

Tuần lễ thời trang Milan vừa kết thúc, và mặc dù thông thường đây không phải là nội dung mà chúng tôi sẽ đề cập đến, nhưng một trang web về anime, truyền hình thực tế và truyện tranh, chương trình năm 2023 có sự góp mặt bất ngờ: sê-ri Diablo của Blizzard.

(Tôi nói bình thường vì tôi đã viết về Tuần lễ thời trang Milan trước đây, vào năm 2018 khi GCDS có một số áo len Pokémon đáng kinh ngạc).

Nhãn hiệu Đan Mạch Han Kjøbenhavn có cả một dòng sản phẩm chết tiệt lấy cảm hứng từ (và được cấp phép chính thức bởi) Diablo, với người sáng lập Jannik Wikkelsø Davidsen—người nói với NME rằng anh ấy đã chơi trò chơi “ngày trước”—cho thấy ba bộ trang phục riêng biệt, hai trong số đó bạn có thể xem trong bài viết này.

Đối với những người sắp nói bằng giọng của một chàng trai trong truyện tranh “nyyahhhh những thứ này trông không giống nhân vật Diablo” hoặc “Tôi sẽ không mặc những thứ này đến GameStop địa phương của tôi, cảm ơn bạn”, vui lòng biết rằng đây là Tuần lễ thời trang Milan . Đây là shit đường băng. Đây là những nhà thiết kế phát cuồng, nghệ thuật trong chuyển động, những thứ được thiết kế để bạn nhìn và cảm nhận điều gì đó, đừng thắc mắc khi nào bạn có thể đặt hàng trên Amazon hoặc mua nó với phiên bản trò chơi của nhà sưu tập.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

giảm 10

The Last of Us Phần 1 (PC Steam Key)

Xem chương trình, chơi trò chơiNếu bạn bị hấp dẫn bởi chương trình mới có sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel và Bella Ramsey trong vai Ellie, hãy cân nhắc chọn nguồn. Trò chơi kinh dị sinh tồn năm 2013 gần đây đã có bản làm lại đầy đủ cho PS5 với The Last of Us Part 1 và giờ đây nó cũng sẽ đến với PC. Bạn có thể đặt hàng trước phiên bản Steam của trò chơi để được giảm giá 10% từ hầu hết Green Man Gaming, dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 3.

“Đối với tôi, bóng tối là vẻ đẹp. Làm thế nào để bạn cân bằng hai điều đó? Điều đó tạo ra một [entirely] cảm giác mới”, Davidsen nói với NME. “Những gì chúng tôi đang tạo ra có rất nhiều âm lượng và ngôn ngữ trong các sản phẩm may mặc mà chúng tôi đang làm việc, vì vậy theo nghĩa đó, tôi đang cố gắng phản ánh hành trình trong Diablo cũng như hành trình của chính tôi.”

Về những thứ bạn có thể mặc, Davidsen cho biết Han Kjøbenhavn — người bán rất nhiều thiết bị hàng ngày như áo len và áo phông, mặc dù với giá nhãn hiệu thời trang cao cấp — sẽ phát hành “thứ gì đó có thể mặc được hàng ngày hơn” trong tương lai gần.

上一篇:《大行报告》巴克莱升阿里(BABA.US)目标价至144美元 评级「增持」

下一篇:20年前的“电子垃圾”,正在小红书上重获新生

网友评论