热门标签

Đừng nói khi yêu tập 15: Ly sững sờ nhận ra người mình từng hôn

时间:3周前   阅读:12

Trong preview tập 15 bộ phim Đừng nói khi yêu, chưa kịp ăn mừng công việc có sự khởi sắc, Tú đã nhận ngay sự chỉ trích nặng nề từ bố sau khi biết mẹ Thúy là người đứng ra vay mượn tiền cho Tú có vốn làm ăn.

Tú bị bố chỉ trích nặng nề. Ảnh: VTV.

Đối diện với bố mẹ, Tú nhận lỗi: “Tất cả những việc này là do lỗi tại con”. Đồng thời Tú nói với bố rằng: “Con kém cỏi như ngày hôm nay không phải là tại mẹ mà là vì bố”.

Nghe thấy con nói vậy, bố của Tú tức giận quát mắng con. Trước những ý kiến của bố, Tú nói: “Có khi nào bố thử nghĩ, ngoài nói con kém cỏi, vô tích sự, đã lúc nào bố có một lời động viên đến con chưa, hay chỉ suốt ngày trách mắng, áp đặt con”.

Không giữ được bình tĩnh, bố của Tú quát: “Anh giỏi, anh tốt thì tôi đã không mắng, không áp đặt anh. Anh có giỏi thì ra ngoài đường mà lập nghiệp, ra ngoài đường mà ở”.

,

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sau đó, bà Thuý đã can ngăn 2 bố con. Tuy nhiên, Tú đã quyết định dọn ra ngoài để chứng minh mình không hề vô tích sự như bố nghĩ.

Ở đoạn khác trong trailer Đừng nói khi yêu tập 15, Ly động viên bố của Tú: “Chú yêu tâm, chú cứ để cho Tú ra ngoài tự lập, có việc gì cháu sẽ báo với chú”.

Ly bất ngờ với người mình đã từng hôn năm xưa. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 15 Đừng nói khi yêu, bất ngờ với phản ứng của Quy sau khi nộp đơn nghỉ việc, Ly còn sững sờ hơn khi biết người mà mình đã cưỡng hôn trong lúc say năm ấy chính là sếp của mình.

Tập 15 bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 29/2 trên kênh VTV3.

上一篇:苹果被欧盟指控垄断 可能面临最高394亿美元罚款

下一篇:Hé lộ nguyên nhân người đàn ông rơi từ tầng 19 chung cư

网友评论