Sợ bị kiểm tra, tiểu thương Saigon Square đồng loạt đóng cửa

频道:财经 日期: 浏览:2

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong ngày thứ hai kiểm tra, kiểm soát các hành vi sai phạm trong kinh doanh hàng hóa tại “thiên đường mua sắm” Saigon Square (quận 1, TP.HCM), lực lượng quản lý thị trường (QLTT) phát hiện các tiểu thương đã đóng cửa kiosk, tập trung trước điểm kinh doanh để thăm dò tình hình.

Để kiểm soát tình hình, Tổng cục QLTT đã tăng cường lực lượng so với ngày đầu tiên. Lực lượng đã tiếp tục tiến hành kiểm tra 5 điểm kinh doanh , gian hàng. Qua đó phát hiện, thu giữ hàng nghìn sản phẩm túi xách, ví cầm tay, ba lô, thắt lưng, bông tai mang các nhãn hiệu Chanel, Gucci, Dior, Louis Vuitton, Montblanc, Hermes, Yves Saint Laurent, Burberry.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, phần lớn các hộ kinh doanh này có các hành vi vi phạm: bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu; bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán hàng ngoại nhập lậu; không đăng ký kinh doanh.

Hàng giả, hàng nhái tiếp tục được phát hiện tại Saigon Square. Ảnh: QLTT.

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngoài sự chủ trì của lực lượng QLTT, lần kiểm tra này đã có thêm sự tham gia của chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo Tổng cục QLTT, các tụ điểm lớn, nổi tiếng về kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên địa bàn TP.HCM sẽ tiếp tục nằm trong lộ trình kiểm tra của lực lượng thời gian tới.

Trước đó, Đội QLTT số 2 (Cục QLTT TP.HCM) đã chia thành 6 tổ công tác kiểm tra 6 điểm kinh doanh có tên tuổi tại Saigon Square, làm các thủ tục tạm giữ gần 2.000 sản phẩm để tiếp tục xử lý.

Lãnh đạo Tổng cục QLTT cho biết các hộ kinh doanh ở đây có đủ chiêu trò để đối phó với các cơ quan chức năng nhằm ngăn chặn, hạn chế việc kiểm tra.

Sau hơn 2 thập kỷ xuất hiện, Saigon Square được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” của người dân thành phố, đồng thời là điểm nóng về hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng nổi tiếng là nơi làm giàu của nhiều hộ kinh doanh bởi nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu nổi tiếng.

,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

关键词:cờ bạc nợ nần

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码