皇冠官网:Thói quen bật/tắt đèn điện sai khiến người dùng tốn kém hơn

频道:科技 日期: 浏览:6

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhiều người trong số chúng ta có thói quen tắt đèn mỗi khi ra khỏi phòng nhằm mục đích tiết kiệm điện, nhưng có bao giờ tự hỏi điều này có thực sự giúp tiết kiệm tiền điện hay không?

Trước hết cần đề cập rằng điều này sẽ phụ thuộc vào loại bóng đèn. Nếu đang sử dụng bóng đèn sợi đốt cũ, mọi người nên tắt chúng càng lâu càng tốt. Còn với đèn LED phổ biến hiện nay có mức tiêu thụ điện thấp hơn nhiều, việc rời khỏi phòng và tắt đèn rồi quay trở lại trong thời gian sớm sẽ không thực sự giúp tiết kiệm được nhiều tiền.

Đặc biệt nếu làm liên tục hoặc kéo dài trong vài phút, sự khác biệt không đáng kể. Đúng là bất kỳ thiết bị nào không được bật lên sẽ không tiêu thụ điện, nhưng trong trường hợp này sự khác biệt tương đối nhỏ. Thậm chí điều đó có thể phản tác dụng bởi việc bật/tắt bóng đèn liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của bóng đèn.

Về lý thuyết, bóng đèn được tạo ra để có thể bật/tắt hàng nghìn lần trước khi chúng ngừng hoạt động, do đó nếu làm liên tục có thể rút ngắn tuổi thọ của bóng đèn. Trong thực tế, không có công thức toán học tính toán về điều này bởi không ai biết chúng ta có thể bật/tắt thứ gì đó bao nhiêu lần trước khi nó bị hỏng. Những gì chúng ta có thể biết là bật/tắt bất kỳ bóng đèn nào (đặc biệt là những bóng đèn cũ) có thể gây ra những hậu quả tiêu cực. Các tụ điện của bóng đèn LED có thể bị ảnh hưởng do có điện áp cao hơn, và mỗi khi chúng ta bật lên, chúng có thể bị ảnh hưởng một chút.

Mặc dù điều này thực tế không đáng kể, nhưng nếu chúng ta bật/tắt một bóng đèn nhiều lần trong ngày mà chỉ đi ra ngoài trong vài giây, cuối cùng việc thay bóng đèn sẽ sớm hơn nhiều so với số tiền tiết kiệm được. Điều đó có nghĩa, mặc dù bật/tắt bóng đèn có thể tiết kiệm điện nhưng lại không thực sự đạt được điều gì quan trọng cho các trường hợp đã đề cập, thậm chí gây ra vấn đề đối với độ bền của bóng đèn và nó bắt đầu bị mòn trước thời hạn để buộc người dùng phải mua một cái khác.

,

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Giờ đây, việc tự động hóa ngôi nhà có thể giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Người dùng có thể sử dụng tốt hơn các thiết bị có trong nhà, bao gồm cả bóng đèn, chẳng hạn như bật/tắt vào những thời điểm nhất định, cấu hình điều chỉnh độ sáng tùy theo tình huống và thậm chí có những mẫu đi kèm cảm biến chuyển động.

Nhà thông minh không chỉ mang đến sự tiện lợi cho mọi người mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. Với sự sẵn có của ngày càng nhiều thiết bị thông minh với giá rẻ hơn, xây dựng nhà thông minh không còn là điều khó khăn cho mọi người nữa.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/thoi-quen-bat/tat-den-dien-sai-khien-nguoi-dung-ton-kem-hon-c61a15...Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/thoi-quen-bat/tat-den-dien-sai-khien-nguoi-dung-ton-kem-hon-c61a15923.html

Tiết kiệm điện khi dùng máy tính làm việc tại nhà

Khi làm việc từ xa, những chiếc máy tính trở nên rất quen thuộc với mọi người. Nhưng điều này cũng kéo theo tiền điện tăng lên, vậy làm thế nào để sử dụng nó một cách...

Bấm xem >>

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码