澳5开户:Đẩy mạnh mô hình “Cổng trường an toàn tự quản” trong năm học mới

频道:社会 日期: 浏览:11

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Năm học 2022-2023, Huyện đoàn Quảng Xương tiếp tục triển khai thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn tự quản” tại các trường học trên địa bàn, thu hút sự tham gia tích cực của đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn tự quản” tại Trường tiểu học Quảng Đức.

Các thành viên Đội cờ đỏ Trường tiểu học Tân Phong 3 tham gia thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn tự quản”

Đây là một trong những công tác trọng tâm trong năm học mới 2022-2023, được Huyện đoàn Quảng Xương phối hợp triển khai tại các trường học trên địa bàn. Để thực hiện mô hình này, đoàn thanh niên các xã, thị trấn; liên đội các trường đã chủ động tham mưu với Ban giám hiệu các nhà trường thành lập đội thanh niên xung kích, đội cờ đỏ thường xuyên hoạt động tại cổng trường vào những giờ cao điểm, khi học sinh đến trường và tan học.

,

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Đoàn viên, thanh niên hỗ trợ phụ huynh sắp xếp xe máy đúng nơi quy định khi đón con.

Các các hoạt động trọng tâm gồm phân luồng, nhắc nhở, giải tán các nhóm tụ tập gây ùn tắc khu vực cổng trường; hướng dẫn phụ huynh học sinh đứng chờ trên vỉa hè, dựng xe đúng nơi quy định, tránh gây ùn tắc lòng đường.

Các phương tiện đưa đón học sinh được sắp xếp ngăn nắp, trật tự tại khu vực cổng các trường học.

Thông qua mô hình giúp nâng cao nhận thức cho học sinh và các bậc phụ huynh về ý thức chấp hành giao thông, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông và đảm bảo mỹ quan, an ninh - trật tự tại cổng trường học.

Mô hình được triển khai đã đem lại kết quả tích cực, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ huyện Quảng Xương, góp phần tạo khí thế cho năm học mới.

Mạnh Cường

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码