Hà Nội hoan nghênh hỗ trợ quốc tế trong bảo tồn Hoàng Thành Thăng Long

频道:财经 日期: 浏览:12

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đoàn đại biểu quốc tế tham dự Hội thảo do bà Marie-Laure Lavenir – Chủ tịch Hội đồng Di tích và Di chỉ Quốc tế (ICOMOS) - cơ quan tư vấn độc lập cho UNESCO dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo TP. 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh bày tỏ cảm kích trước sự ủng hộ, quan tâm của các chuyên gia quốc tế từ UNESCO dành cho công tác bảo tồn di sản của Hà Nội, trong đó có di sản Hoàng Thành Thăng Long.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tiếp bà Marie-Laure Lavenir – Chủ tịch Hội đồng Di tích và Di chỉ Quốc tế (ICOMOS). 

Theo Chủ tịch UBND TP, trong bối cảnh Chính phủ cam kết mạnh mẽ với UNESCO về phát huy những giá trị các di sản và trên cơ sở nguyện vọng của người dân, chính quyền Hà Nội vô cùng coi trọng công tác bảo tồn các di sản trên địa bàn Thủ đô, luôn nỗ lực gìn giữ những giá trị văn hiến, lịch sử đáng quý.

Công tác này không thể thiếu trong quá trình phát triển của Hà Nội, giúp cho lớp lớp thế hệ người dân Thủ đô và cả nước nhớ về truyền thống lịch sử, trân quý công sức cha ông chiến đấu bảo vệ, xây dựng tổ quốc, tiếp tục phấn đấu vì tương lai. 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh trao quà lưu niệm cho bà Marie-Laure Lavenir – Chủ tịch Hội đồng Di tích và Di chỉ Quốc tế (ICOMOS). 

Khẳng định Hoàng Thành Thăng Long là di sản quan trọng hàng đầu của Thủ đô, Chủ tịch UBND TP thông tin, trong giai đoạn 2021 – 2025, Hà Nội đặt ra 3 nội dung lớn đối với công tác bảo tồn di sản này, bao gồm: Bảo tồn khu vực khảo cổ học 18 Hoàng Diệu; trưng bày các thông tin, hiện vật liên quan tới di tích và phục dựng Điện Kính Thiên.

,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo TP, bà Marie-Laure Lavenir khẳng định, thời điểm diễn ra Hội thảo “20 năm nghiên cứu, bảo tồn và phát huy giá trị di sản Hoàng thành Thăng Long- Hà Nội” rất ý nghĩa khi năm 2022 đánh dấu 50 năm Công ước Bảo vệ di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO.

Đánh giá cao nỗ lực của Hà Nội trong lĩnh vực bảo tồn di sản nói chung và Hoàng Thành Thăng Long nói riêng, bà Marie-Laure Lavenir khẳng định, để một di sản được bảo tồn và phát huy hiệu quả cần sự quan tâm của người dân và lãnh đạo các cấp. Trong tiến trình đó,  ICOMOS với vai trò là cơ quan tư vấn độc lập cho UNESCO luôn sẵn sàng đồng hành với Hà Nội.

Bà cũng chia sẻ kỳ vọng, chuyến thăm lần này sẽ trở thành cơ hội thiết lập  quan hệ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo tồn di sản, hướng tới mục tiêu thiết lập chi nhánh văn phòng ICOMOS tại Việt Nam, thúc đẩy kết nối giữa Việt Nam và UNESCO hợp tác trong lĩnh vực này.  

 

 

关键词:Tài Xỉu app

1 留言

  1. usdt提币手续费最低(www.usdt8.vip)
    回复
    马里乌波尔战事激烈 俄乌已展开巷战来晚了,蹲着看

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码